Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Những hỏi đáp xoay quanh hạt chống ẩm?

Hạt chống ẩm đang là vật dụng nhỏ bé nhưng có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều câu hỏi được đưa ra xoay quanh sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau vì biết đâu bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi mà mình đang vướng phải về hạt chống ẩm.

Hỏi: Hạt chống ẩm là gì?

Trả lời: Bạn có thể tìm thấy các hạt chống ẩm trong các gói bánh kẹo, thực phẩm. Hạt hút ẩm còn có tên gọi là silica gel, đây là một chất có tác dụng hấp thụ và giữ hơi nước. Công dụng của hạt chống ẩm đó là ngăn ngừa việc ẩm mốc, hôi hám cho căn nhà, tủ quần áo những ngày mưa đến. Không những thế, hạt chống ẩm còn được sử dụng trong các sản phẩm điện tử. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những món đồ đắt tiền của mình bị hư hỏng vì ẩm mốc nữa.

Hỏi: Hạt chống ẩm có nguy hiểm không?

Trả lời: Theo như nghiên cứu, thì hạt chống ẩm có tính độc hại tối thiểu và không thể gây ngộ độc. Tuy nhiên, bạn không nên để chúng ở gần tầm tay trẻ nhỏ và càng không nên để trẻ nuốt phải chúng, vì như vậy bạn đã vô tình gây hại cho trẻ. Không chỉ trẻ em, mà cả người lớn khi nuốt phải hạt Silica gel sẽ gặp những hậu quả nguy hiểm. Tất cả là do hạt chống ẩm sẽ hấp thụ tất cả các độ ẩm trong miệng bao gồm nước từ nướu, răng và lưỡi của bạn, gây ra rất nhiều khó chịu. Và khi đã nuốt phải, dù bạn có nuốt bao nhiêu nước thì cũng đã muộn.

Hỏi: Phải mua hạt chống ẩm ở đâu?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán hạt chống ẩm, nhưng để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn hãy liên hệ với DESIVN. Chúng tôi có đầy đủ hạt chống ẩm đa dạng về màu sắc, thể loại nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Không những thế, giá cả mà chúng tôii áp dụng cũng rất phải chăng.

Trên đây là một số câu hỏi, nếu bạn có những câu hỏi nào đó, xin hãy vào phần gửi góp ý, thắc mắc cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi trả lời các bạn.

hỏi đáp về hạt chống ẩm, hạt hút ẩm

tham khảo