Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Gói hút ẩm silica gel desiccant thường được sử dụng cho sản phẩm gì?

Độ ẩm là một dạng hơi tồn tại trong không khí và chiếm tới 80% trọng lượng không khí. Độ ẩm mang lại sương mù, mây, và tạo mưa ở nhiều nơi. Độ ẩm khiến da chúng ta không bị nứt nẻ, luôn căng mịn và khiến những bông hoa Phong Lan trở lên đẹp đẽ.

Nhưng độ ẩm cũng gây hại rất nhiều cho các sản phẩm bằng Sắt, Thép. Là nơi trú ẩn của vi sinh vật ( không một vi sinh vật nào sống mà không có nước, nước là môi trường sinh sản và di chuyển của vi sinh vật cũng như nấm mốc.).

Người ta đo được rằng trong các giọt hơi sương đọng lại trên tường nhà bạn có tới hàng ngàn con vi khuẩn và nấm tảo. Thế nên trong sản xuất hàng hóa độ ẩm gây hại rất lớn tới các sản phẩm bằng sắt thép, kim loại, đồ da, vải vóc.

Việc hạn chế độ ẩm bằng việc cách li hàng hóa với chúng là phương pháp rất khó khăn. Thế nhưng việc ra đời của gói hút ẩm silica gel desiccant lại khiến việc này thật dễ dàng.

Các sản phẩm hàng hóa thường được sử dụng gói hút ẩm silica gel desiccant là: hàng thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, hàng linh kiện điện tử, may mặc cũng như dược phẩm và thực phẩm (đó gần như là toàn bộ các sản phẩm nhân tạo do con người sản xuất rồi :)) thế nên việc ứng dụng của silica gel desiccant là rất lớn.

hút ẩm thực phẩm, chống ẩm, bảo quản thực phẩm

tham khảo