Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Hạt hút ẩm bảo vệ tủ sách của bạn

Với mỗi chúng ta, dù ở công việc nào hay hoàn cảnh nào thì trong cuộc sống cũng có một số những cuốn sách tâm đắc của riêng mình. Qua thời gian, thời tiết... sẽ làm cho chúng bị ẩm dẫn đến mục nát, việc chống ẩm là điều quan trọng. Sử dụng hạt hút ẩm Silicagel để chống ẩm cho sách báo là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất đối với mọi người, mọi gia đình và mọi hoàn cảnh.

Hạt hút ẩm bảo vệ tủ sách gia đình

Trong đời thường, người ít thì cũng có vài cuốn và chúng luôn được để tại một vị trí nào đó như ngăn bàn, ngăn kéo, trên giá kệ... người nhiều thì sẽ có một tủ sách cho riêng mình, với những gia đình có truyền thống hiếu học hoặc những gia đình sư phạm thì họ thường có một tủ sách gia đình và ở đó có nhiều loại sách và nhiều thể loại khác nhau.

Để chống ẩm bảo quản tủ sách gia đình bạn hãy sử dụng những gói hút ẩm đặt trên môi ngăn của giá sách, một cách vừa để trang trí và vừa để chống ẩm là sử dụng những hạt hút ẩm silicagel vừa có tác dụng chống ẩm vừa có mùi thơm để trang trí của DESIVN như: hạt hút ẩm silica gel xanh lá, hạt hút ẩm Orange silica gel, hạt hút ẩm silica gel xanh biển, hạt hút ẩm silica gel hồng của chúng tối, đặt chúng vào những chiếc cốc sứ hoặc thuỷ tinh, với gia đình có điều kiện hơn có thể đặt chúng trong những chiếc khay hoặc đĩa pha lê nhỏ; chúng vừa có khả năng hút ẩm bảo quản tủ sách cho gia đình bạn và vừa có tính thẩm mỹ cao, có mùi hương thơm dễ chịu.

Gói hút ẩm bảo vệ sách vở cho học sinh

Đối với các bạn học sinh thì những tập sách tậm vở là tài sản quý giá nhất của người học sinh, bạn luôn giữ nó được gọn gàng và sạch đẹp, có thể các bạn chưa nghĩ đến việc bảo quản và chống ẩm mốc cho những tập sách vở của mình khỏi bị hư hại vào những ngày trời mưa hoặc trời nồm, không khí có độ ẩm cao. Với các bạn việc nghĩ đến để đi mua những gói hút ẩm về bảo quản cho sách vở là không có. Vậy bạn hãy tận dụng những gói hạt hút ẩm có trong các gói bánh kẹo mà bố mẹ hay ông bà hoặc người thân mua cho bạn, những gói hút ẩm cũng có thể có trong những chiếc quần áo mới mà bạn vừa mới có, vào dịp rằm tháng tám là tết Trung thu các bạn hãy tận dụng những gói chống ẩm có trong mỗi chiếc bánh trung thu... đặt những gói hút ẩm đó cùng với những tập sách vở của bạn để luôn giữ cho chúng được khô ráo tránh ẩm mốc, với những ngày trời mưa và vì một lí do nào đó tập vở hoặc tập sách của bạn bị ướt thì bạn hãy lấy những gói hút ẩm đó ra đặt xen kẽ vào những tập vở, chỉ sáng hôm sau thôi những tập vở của bạn đã hoàn toàn khô ráo.

Trên đây là chút kinh nghiệm nhỏ sử dụng hạt hút ẩm hoặc tận dụng những gói hút ẩm để bảo quản sách vở và báo chí. Để mua hạt hút ẩm rời hoặc gói hút ẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên hoặc xem trực tiếp trên website , DESIVN rất hận hạn được phục vụ các bạn.

chống ẩm tủ sách, chống ẩm, tận dụng chống ẩm

tham khảo