Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Hạt chống ẩm bảo vệ quần áo vào mùa mưa

Vào mùa mưa quần áo của bạn bị ẩm mốc, sử dụng hạt chống ẩm để bảo vệ quần áo cho bạn là lựa chọn tối ưu nhất. Với thời tiết Việt Nam, là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, không khí có nhiều hơi nước và độ ẩm cao, những bộ quần áo theo mùa luôn được cất giữ trong tủ mà rất dễ bị ẩm mốc. Để chống ẩm cho quần áo đã có nhiều biện pháp được mọi người chia sẻ nhưng sử dụng hạt chống ẩm được đóng thành những gói hút ẩm để chống ẩm cho quần áo là điều chưa được nhiều người áp dụng.

Với xu hướng hiện nay nhiều gia đình đang dùng phương án là bật điều hoà ở chế độ làm khô (hút ẩm) là một cách đang được lan truyền. Tuy nhiên theo cách này thì bạn vừa tốn kém tiền điện, vào những ngày thời tiết lạnh thì việc bật điều hoà là không thích hợp, hơn nữa với nhiều gia đình nhỏ, hộ độc thân và với những gia đình ở vùng ven ô và tỉnh lẻ thì việc có chiếc điều hoà trong phòng là không phải gia đình nào cũng có.

Vậy cách này chúng ta thấy chỉ hợp với một số đối tượng gia đình mà thôi. Thay vì đó bạn hãy dùng những hạt hút ẩm đặt vào trong chiếc hộp hoặc gói những hạt hút ẩm đó vào một miếng vải và đặt trong tủ quần áo, nó sẽ hút ẩm trong không khí ở trong tủ và làm cho không còn nhiều lượng hơi nước trong không khí bám vào quần áo để gây ẩm mốc cho quần áo nữa.

Cách khác để chống ẩm cho quần áo nói riêng và các đồ vật trong gia đình nói chung là sử dụng máy hút ẩm không khí. Tuy nhiên để sử dụng phương án này thì gia đình bạn phải trang bị cho mình một chiếc máy hút ẩm không khí, với những ngày trời nồm không khí ẩm ướt thì bạn phải bật chiếc máy hút ẩm không khí đó để nó hoạt động. Về chi phí bạn sẽ phải mua nó với giá vài triệu đồng, để nó hoạt động thì bạn phải trả chi phí thêm cho hoá đơn tiền điện nhà bạn; đây cũng không phải là phương án đề mọi gia đình có thể áp dụng được.

Bài viết này chúng tôi bày cho các bạn một phương án chống ẩm mốc cho quần áo hoàn hảo và không tốn kém, bạn hãy tận dụng những gói hút ẩm có trong những chiếc bánh, những hộp bánh kẹo, những chiếc quần áo mới mua và bỏ vào ngăn tủ để nó hút ẩm không khí bảo quản quần áo cho gia đình bạn, bạn sẽ tận dụng được những thứ không dùng được khi mua những sản phẩm nói trên và không phải tốn bất kỳ chi phí cho việc chống ẩm mốc quần áo cho gia đình bạn.

Chúng tôi vừa tư vấn cho các bạn biện pháp chống ẩm mốc quần áo hiệu quả và không tốn tiền bằng cách sử dụng hạt chống ẩm hoặc tận dụng những gói hút ẩm đã qua sử dụng để bảo quản quần áo cho gia đình.

hút ẩm quần áo, giải pháp tiết kiệm, tận dụng hút ẩm

st