Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Mẹo hay tận dụng gói hút ẩm để bảo vệ túi sách tay cho bạn

Mẹo hay tận dụng những gói hút ẩm để chống ẩm bảo quản tài sản và những vật dụng hàng ngày của bạn, những điều chưa được chia sẻ.

Tận dụng gói hút ẩm trong bảo quản sản phẩm

Gói hút ẩm hay nhiều người còn gọi là gói chống ẩm, những thứ mà chúng ta thường thấy có trong những gói kẹo bánh. Ngay thời gian này, nhân dịp tết Trung Thu chúng ta lại thấy những gói hút ẩm xuất hiện nhiều hơn, ở mỗi chiếc bánh Trung thu đều có một gói hút ẩm nhỏ để bảo quản cho chiếc bánh không bị ẩm mốc. Vậy ta thấy những gói hút ẩm là điều không hề xa lạ trong cuộc sống hàng ngày và chúng ta có thể gặp và có được nó ở rất nhiều tình huống khác nhau. Trên bao bì của mỗi gói hút ẩm đều có ghi "Không ăn được", vậy là ngay lập tức khi bóc gói kẹo, gói bánh hay chiếc bánh trung thu thì việc đầu tiên mà mọi người thường làm là vứt những gói hút ẩm đó đi, đây là điều thật lãng phí. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tận dụng những gói hút ẩm đó để bảo vệ tài sản của chính bạn và những vật dụng hàng ngày.

Hãy tận dụng và bỏ một hoặc hai gói hút ẩm vào chiếc túi sách tay của bạn

Đối với chị em phụ nữ thì chiếc túi sách tay là vật bất ly thân, nó chứa những vật dụng cần thiết và không thể thiếu hàng ngày như chiếc lược, chiếc gương nhỏ, hộp phấn hay thỏi son, lọ kem dưỡng da hay chiếc bút kẻ lông mày... là những vật dụng mà được các chị em sử dụng hàng ngày. Những vật dụng đó mỗi thứ mỗi vẻ, loại thì ở dạng kem, loại thì ở dạng nước, lợi thì ở dạng bột... khiến chúng rất hỗn tạp và có thể làm tác động ảnh hưởng đến nhau dẫn đến chúng có thể bị hỏng hoặc không được như bạn mong muốn.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một biện pháp hữu ích để bảo quản những vật phẩm có trong chiếc túi sách tay của bạn mà bạn không hề tốn thêm bất cư khoản tiền nào. Bạn hãy chú ý, trong mỗi gói kẹo bạn mua cho con hay cho cháu hoặc trong mỗi bộ quần áo bạn mua cho chồng đều có những gói hút ẩm nhỏ, bạn hãy đừng vứt bỏ nó đi mà hãy đặt vào bên trong chiếc túi sách tay của bạn một hoặc hai gói hút ẩm đó, nó sẽ giúp bạn hút hết hơi nước trong chiếc túi và như vậy nó sẽ không làm các đồ vật của bạn bị hơi ẩm làm mất mùi hoặc mất màu.

Ngoài ra những chiếc túi sách tay của bạn thường được làm bằng da hoặc chất liệu thô, những gói hút ẩm đó nó sẽ giúp cho chính chiếc túi sách của bạn không bị ẩm mốc dẫn đến bị mục ải, làm cho chiế túi sách của bạn luôn khô thoáng, kéo dài tuổi thọ và bền đẹp.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích để bảo vệ chiếc túi sách tay cùng những vật dụng hàng ngày của bạn bằng cách tận dụng những gói hút ẩm mà bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, để lựa chọn gói hút ẩm theo màu sắc, hương thơm và ý thích của bạn hãy đến với chúng tôi để bạn được hài lòng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Nếu bạn có ý muốn sử dụng hạt hút ẩm để bảo quản tài sản của mình mà không muốn tận dụng những gói hút ẩm có sẵn trong những vật phẩm bạn đã mua, chúng tôi có nhiều loại với nhiều màu sắc khắc nhau để bạn lựa chọn, ngoài màu sắc và tính thẩm mỹ cao thì hạt hút ẩm silica gel còn có mùi thơm để phù hợp với tính trang trí. Bạn có thể tham khảo các mẫu sau đây của chúng tôi.

- Hạt hút ẩm Silica gel xanh lá

- Hạt hút ẩm Orange gel

- Hạt hút ẩm Silica gel hồng

- Hạt hút ẩm Silica gel xanh biển

Đây là những mẫu hạt hút ẩm để bạn có thể vừa sử dụng hút ẩm vừa làm vật trang trí, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Sử dụng hạt hút ẩm để chống ẩm trong phòng khách” của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline trên để được tư vấn trực tiếp.

tận dụng gói hút ẩm, công dụng hút ẩm, hút ẩm túi xách

tham khảo