Chào mừng bạn đến với DESI VIỆT NAM

Tận dụng gói hút ẩm để bảo vệ giầy và bốt

Ở bài trước “Mẹo hay tận dụng gói hút ẩm để bảo vệ túi sách tay cho bạn” chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách tận dụng những gói hút ẩm từ những vật phẩm khác mà bạn mua về để chống ẩm bảo vệ cho chiếc túi sách tay và những vật dụng hàng ngày mà bạn đựng trong nó. Bài viết này chúng tôi tiếp tục chia sẻ thêm với các bạn cách tận dụng những gói hạt hút ẩm đó để bảo quản những đôi giầy da đắt tiền mà bạn yêu quý và những đôi bốt yêu thích của bạn.

Vào mùa đông, thời tiết ở Việt Nam nói riêng và thời tiết ở nhiều nước trên thế giới nói chung có nhiệt độ thấp, trời lạnh giá, đôi khi còn kèm theo mưa phùn. Do vậy những đôi bốt hay giầy cao cổ được các chị em rất yêu thích, chúng rất hợp với những trang phục quần jeen hoặc những bộ đầm dài; không phải là ngoại lệ, những đôi bốt cao cổ cũng hay được sử dụng với những chân váy ngắn, nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ khiến họ thêm tự tin mỗi khi ra đường. Tuy nhiên với độ ẩm có trong không khí hoặc do tác động của thời tiết cùng với đặc điểm là cổ cao của những đôi bốt khiến hơi nước từ chân bạn bốc ra bám vào thành trong của nó khiến cho chúng rất dễ bị ẩm mốc, có những mùi hôi khó chịu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách tận dụng những gói hút ẩm đã qua sử dụng.

Gói hút ẩm hay nhiều người còn gọi là gói chống ẩm là vật chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày, khu chúng ta mua những bộ véc hoặc những chiếc áo mùa đông có độ dày người ta thường có những gói hút ẩm để bảo vệ nó, ở một tình huống khác chúng ta có thể gặp những gói hút ẩm trong các gói bánh hay gói kẹo. Với những ngày gần tết Trung thu này cũng là dịp chúng ta mua những chiếc bánh Trung thu để tặng những người thân hoặc bạn bè, trong mỗi chiế bánh trung thu đó chúng ta đều thấy và có thể sử hữu ngay một gói hút ẩm nhỏ bên trong, đó là những nguồn mà bạn có thể có ngay những gói hút ẩm mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào thêm.

Gói hút ẩm bảo vệ tủ giầy dép

Từ những gói hút ẩm tận dụng được ở trên, bạn hãy gom chúng lại và để bên trong tủ giầy nhà bạn, với mỗi chiếc giầy hay chiếc bốt bạn hãy bỏ vào trong nó một gói hút ẩm nhỏ, nó sẽ bảo hút ẩm và bảo quản cho bạn, mỗi khi sử dụng những đôi giầy hoặc đôi bốt bạn lại bỏ nó ra và đi về thì lại cho nó vào. Chiếc tủ giầy nhà bạn sẽ luôn được hút ẩm và giữ cho chúng luôn được khô thoáng, không có mùi ẩm mốc, không làm cho những đôi giầy hoặc bốt bằng da của bạn bị ẩm mốc làm bốc mùi hoặc hư hại.

Không chỉ là những đôi bốt cao cổ mà với những đôi giầy thường ngày cũng vậy, bạn cũng có thể tận dụng những gói hút ẩm và làm theo cách tương tự như trên, chúng vừa không bị có mùi hôi đồng thời tăng thêm tuổi thọ cho chúng.

Trên mạng xã hội đã có một số chị em chia sẻ nhau cách bảo quản những đôi bốt bằng cách cuộn những tờ báo cũ và đúc vào bên trong nó, thực chất đó cũng là một phương pháp để những tờ báo với chất liệu giấy mủn dễ hút ẩm đó hút ẩm không khí trong chiếc bốt cho bạn để bảo quản. Vậy theo bạn, báo hút ẩm tốt hơn hay gói hút ẩm tốt hơn và với việc tận dụng gói hút ẩm như chúng tôi nêu trên thì hoàn toàn bạn cũng không tốn kém gì. 

chống ẩm giày cao cổ, bốt cao cổ, tận dụng gói chống ẩm

tham khảo